Giao nhận và đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng hóa tại Remoingay.com.
 

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tạihttp://thoitrangbaoduyen.com/ . Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của remoingay.com. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

 

1. Điều kiện đổi trả hàng:
 

Tất cả mặt hàng mua từ http://thoitrangbaoduyen.com/  và không nằm trong danh mục hạn chế bên dưới đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác ). 
 

a. Điều kiện cơ bản áp dụng đổi trả phải thuộc các tiêu chí sau:

 

 

+ Sản phẩm bị lỗi từ khâu sản xuất, vận chuyển.

 

+ Sản phẩm bị sai màu sắc, size, kiểu mà khách hàng đã yêu cầu khi đặt hàng từ remoingay.com.

 

 

b. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

 

+ Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.

 

+ Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

 

+ Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

 

+ Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.

+ Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

 

2. Danh mục hạn chế (sản phẩm không áp dụng đổi trả):
 

Phụ kiện thời trang, đồng hồ, nữ trang, đồ lót, đồ bơi, áo phao bơi, mỹ phẩm, nước hoa, sản phẩm quà tặng kèm, thực phẩm, đồ uống.
 

3. Hàng giao bị bể vỡ, sai sản phẩm hoặc bị thiếu, lỗi kỹ thuật:
 

+ Đối với TPHCM –THOITRANGBAODUYEN.COM khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng,màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.
 

Đối với trường hợp khách hàng đã đồng ý nhận hàng, THOITRANGBAODUYEN.COM  không đồng ý đổi trả hàng với bất cứ trường hợp nào. Với trường hợp lỗi do nhà sản xuất,THOITRANGBAODUYEN.COM  sẽ đổi lại cho khách hàng. Khách hàng phải bù khoản chênh lệch giữa sản phẩm đổi và sản phẩm ban đầu,THOITRANGBAODUYEN.COM  không thanh toán lại tiền thừa nếu khách đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn,

+ Đối với tỉnh thành khác - Do đặt thù của Bưu Điện không cho phép khách hàng mở sản phẩm ra xem trước khi thanh toán, vì vậy khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra biên lai được dán bên ngoài bao bì gói hàng trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng. Nếu phát hiện sai sót, vui lòng báo ngay cho bộ phận hỗ trợ kháchhàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời ( 0938.900.445).


Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

 

4. Phí đổi trả hàng:
 

+ Đổi hàng: THOITRANGBAODUYEN.COM  hỗ trợ khách hàng đổi miễn phí sang bất kỳ sản phẩm còn bày bán trên gian hàng với giá trị sản phẩm tương đương hoặc lớn hơn (quý khách chỉ trả phí vận chuyển đơn hàng, trong trường hợp lỗi là do sai đơn hàng hoặc sản phẩm bể vỡ,THOITRANGBAODUYEN.COM  sẽ miễn phí vận chuyển đơn hàng đổi cho quý khách), nếu đổi sang sản phẩm ít tiền hơn, THOITRANGBAODUYEN.COM  không hỗ trợ hoàn tiền thừa.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn.