TUYỂN CỘNG TÁC VIEN

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE - TRÊN TOÀN QUỐC

(Đặt biệt ưu tiên cho các khách hàng đã sử dụng qua Sản phẩm của THỜI TRANG BẢO DUYÊN làm cộng tác viên)

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy tham gia đăng ký tham gia tại đây :

Link đăng kí : http://goo.gl/forms/AiNvYOJ2Od

Hoặc Liên hệ : 0938 .900.445 - 0932.688.556

để bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

Chúng tôi là những người trẻ khởi nghiệp từ con số không đã có kinh nghiệm kinh doanh online hơn 5 năm nên chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của các bạn và có thể giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh. Khi tham gia ứng Tuyển Cộng Tác Viên của THỜI TRANG BẢO DUYÊN Chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chi phí thấp nhằm đạt được hiểu quả cao nhất. Nếu làm tốt bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội, thiết kế website và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn.

LÝ DO NÊN ỨNG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE TẠI THỜI TRANG BẢO DUYÊN

1. Không cần vốn

2. Không lo hàng tồn

3. Không bị ép doanh số

4. Tất cả đơn hàng sẽ được chúng tôi xử lý giao nhận cho các bạn

5. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm cộng tác viên tốt.

6. Và rất nhiều chính sách nữa dành cho các bạn cộng tác viên

CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

B1: Cộng tác viên truy cập vào: website: http://thoitrangbaoduyen.com  hoặc fanpage https://www.facebook.com/shopcongsohanquoc/   lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm web tiếp cận khách hàng qua các kênh thông tin bằng cách đăng bài trên Zalo, Viber, Facebook, Googel+ của cá nhân bạn để tiếp cận khách hàng hoặc tiếp thị bằng sản phẩm thật.

B2 Sau khi có đơn đặt hàng các bạn điền vào mẫu sau http://goo.gl/forms/tZ1dci1Ydz

đơn hàng sẽ tự động ghi vào hệ thống của Thời Trang Bảo Duyên . Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra  và gửi hàng cho khách hàng theo thông tin bạn đã tư vấn cho khách hàng.

B3: Đơn hàng thành công khi khách hàng đã nhận được hàng chúng tôi sẽ cập nhật vào hệ thống và tiến hành trích tiền hoa hồng cho Cộng tác viên theo số lượng đơn hàng hoàn thành.

Rất mong được sự hợp tác từ các bạn.

BAN QUẢN TRỊ